N.T.S.C Constructions

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng sẽ luôn luôn hợp tác tốt với khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tin Tức

Cty TRẦN THÁI KÝ HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN VỚI N.T.S.C.

 

Ngày 14/04/2012 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái đã tiến thêm một bước mới trong tiến trình triển khai Dự án Khu du lịch nghĩ dưỡng Fusion Maia Phú Quốc thông qua việc ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Xây dựng N.T.S.C. Theo đó, N.T.S.C sẽ chịu trách nhiệm thi công phần móng, thân bê-tông cốt thép, xây gạch cho khối nhà khách sạn chính của Dự án Fusion Maia Phú Quốc. Thời gian thực hiện hợp đồng là 100 ngày kể từ ngày ký và giá trị hợp đồng ước tính khoãng 30 tỷ đồng.

Tham dự lễ ký kết về phía Công ty Trần Thái có Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám Đốc cùng các cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư tham gia dự án; đại diện Công ty TNHH Xây dựng N.T.S.C có Ban Giám Đốc và các thành viên của đoàn...

Các thành viên của Trần Thái và N.T.S.C tại buổi ký kết hợp đồng

Có thể nói, giữa lúc thị trường bất động sản vẫn được dự báo còn nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp trong ngành phải tạm ngưng triển khai các dự án đâu tư, nhất là các dự án tại Phú Quốc... thì việc ký kết hợp đồng xây dựng khách sạn trị giá hàng chục tỷ đồng của Công ty Trần Thái được xem là một điểm sáng của thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Điều này không chỉ thể hiện tiềm lực tài chính ổn định, mà đó còn là quyết tâm của chủ đầu tư trong việc sớm đưa Fusion Maia Phú Quốc trỡ thành khu du lịch nghĩ dưỡng có tầm cỡ tại Phú Quốc.

Hai bên cùng ký kết hợp đồng

Hai bên trao hợp đồng đã ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Thành - TGĐ Trần Thái, đại diện chủ đầu tư, cho biết : " Trước khi đi đến quyết định ký kết hôm nay, chúng tôi đã tiến hành nhiều buổi họp để đánh giá, lựa chọn nhà thầu có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm để thực hiện tốt nhất công trình trên. Hợp tác với N.T.S.C trong gói thầu này, chúng tôi tin rằng N.T.S.C sẽ cùng chúng tôi sớm đưa Fusion Maia Phú Quốc đi vào hoạt động, trỡ thành nơi an cư, nghĩ dưỡng lý tưởng cho người dân và du khách, góp phần cùng địa phương đưa ngành du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển "

Ông Nguyễn Trung Thành - TGĐ Công ty Trần Thái, đại diện chủ đầu tư - phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Sơn - GĐ Công ty N.T.S.C, đại diện nhà thầu - phát biểu cam kết tại buổi lễ

HĐTV Công ty Trần Thái tặng hoa chúc mừng cho đại diện chủ đầu tư và nhà thầu

Fusion Maia Phú Quốc là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và trò chơi trên biển do Công ty TNHH BĐS Trần Thái làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án có quy mô đầu tư lớn của Trần Thái nhằm đón đầu việc đưa vào sử dụng sân bay quốc tế Phú Quốc năm 2012 và tiềm năng phát triển du lịch của huyện đảo này. Fusion Maia Phú Quốc có tổng diện tích 41,01ha, được chia làm 3 khu: khu rừng phòng hộ bảo tồn là 10,98ha, khu kinh doanh dịch vụ là 15,23ha và khu biệt thự để bán là 14,82ha. Fusion Maia Phú Quốc được thiết kế sang trọng, hiện đại; mật đô xây dựng thấp; hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện với phòng chiếu phim, spa cao cấp, dịch vụ bảo vệ 24/24, hệ thống cấp điện năng lượng sạch và xữ lý nước thải khép kín thân thiện với môi trường... Tại đây còn các trò chơi hấp dẫn trên biển như: lướt ván, kéo dù, dạo chơi trên biển bằng ca-nô, mô-tô nước...; khu vực trò chơi hoạt động trong nhà có casino, đánh golf screen, karaoke...; nhà hàng trên biển với đáy kính; bến du thuyền có khả năng tiếp nhận các tàu Cruise du lịch lớn; lầu vọng cảnh trên đỉnh núi Gành Gió... Dự kiến, giai đoạn 1 của Fusion Maia Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013.

Nguồn tranthai.com