N.T.S.C. Constructions

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng sẽ luôn luôn hợp tác tốt với khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tin Tức

Trung Quốc: thị trường HRC bình ổn sau khi ngân hàng nâng tỷ lệ dự trữ bắt buộc

Dù vậy, thương nhân vẫn gặp không ít khó khoăn, nhu cầu từ người dùng cuối cùng được dự báo tiếp tục đi xuống hơn nữa trong mùa hè này. Do bối cảnh thị trường mờ nhạt, thương nhân đang có ý định hạn chế mua thêm hàng tích trữ thông qua việc ít đặt đơn hàng tháng 06, nhất là khi giá niêm yết của nhà máy tháng 07 vẫn còn cao hơn giá giao ngay.

Nhà sản xuất Anshan Iron & Steel (Angang) vừa qua đã chính thức công bố chính sách giá tháng 07 gần như tương tự dự báo của thị trường. Angang đã hạ giá HRC thương mại khoảng 80 NDT/tấn (12 USD/tấn), đồng thời hạ giá HRC và CRC tiêu chuẩn cán lại khoảng 100 NDT/tấn cho các lô hàng tháng 07.

Theo đó, HRC Q235 5.5mm của nhà sản xuất trên có giá 4.070 NDT/tấn (608 USD/tấn), còn CRC SPCC 1.0mm ổn định mức 4.570 NDT/tấn. Cả hai mức giá trên chưa bao gồm 17% VAT.

Tại Thượng Hải, HRC Q235 5.5mm được chào bán phổ biến ỡ ngưỡng 4.780 NDT/tấn, gồm VAT, trong khi đó tại thị trường Lecong lại cao hơn chút đỉnh 4.900 NDT/tấn. Cả hai mức giá trên không đổi so với đầu tuần trước. Tuy nhiên, do lực mua không mấy cải thiện, tại Lecong đã xuất hiện vài giá chào bán thấp hơn dao động quanh 4.860-4.880 NDT/tấn.<

Giá HRC tháng 07 của Angang đã bao gồm VAT và phí vận chuyển sẽ được chốt ở 4.900 NDT/tấn, tuy nhiên cơ hội cho giá giao ngay vượt qua ngưỡng trên là rất mong manh..