N.T.S.C Constructions

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng sẽ luôn luôn hợp tác tốt với khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn luôn nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tin Tức

TRẦN THÁI TỔ CHỨC LỄ CẮT NÓC KHÁCH SẠN FUSION MAIA PHÚ QUỐC

 

Sau khi hoàn thành phần thân bê tông cốt thép, sáng ngày 09/01/2013, tại dự án Fusion Maia Phú Quốc, thuộc ấp Gành Gió, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Công ty TNHH MTV Phú Quốc Trần Thái đã tổ chức Lễ Cất nóc công trình khách sạn chính. Đây là công đoạn đánh dấu cột mốc hoàn thành phần thô để bước vào giai đoạn hoàn thiện của Dự án, đồng thời qua đây cho thấy sự nỗ lực của chủ đầu tư và nhà thầu trong việc sớm đưa dự án đi vào khai thác.

Khối khách sạn chính tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, quy mô 40 phòng

Khách sạn Fusion Maia Phú Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có quy mô 40 phòng, được thiết kế theo hình xoắn ốc độc đáo, mang đậmm hơi thở của biển. Ngoài ra, tất cả các phòng của khách sạn đều được thiết kế mở, hướng biển để đón lấy tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Dự kiến, khách sạn sẽ chính thức đi vào hoạt động vào giữa năm 2013.

Khách sạn Fusion Maia Phú Quốc là một trong những công trình trọng điểm của Dự án Fusion Maia Phú Quốc, thuộc Tran Thai Marina Resort & Villas, do Công ty Bất động sản Trần Thái làm chủ đâu tư. Đây cũng là dự án tạo tiền đề để Công ty tiếp tục đầu tư, phát triển các dự án du lịch nghĩ dưỡng khác trong thời gian tới, đồng thời từng bước khẳng định uy tín của Trần Thái trong lĩnh vực du lịch. Cùng với Fusion Maia Phú Quốc, hiện Công ty cũng đang triển khai đầu tư dự án khu du lịch nghĩ dưỡng Trần Thái Cam Ranh tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là khu nghĩ dưỡng sinh thái cao cấp với các dịch vụ khép kín đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Nguồn tranthai.com

.